UA-186807542-1

du lịch Đồng Nai

du lịch Hồ Trị An

DNA land

du lịch Đồng Nai

đất vườn xã Thanh Bình
đất nhà vườn xã Thanh Bình
Menu
Tập đoàn FLC khảo sát các dự án du lịch tại Đồng Nai

Vừa qua, Tập đoàn FLC đã phối hợp với chính quyền địa phương hai huyện Thống Nhất và Vĩnh Cửu (tỉnh Đồng Nai) tổ chức khảo sát một số dự án phát triển thương mại, khu dân cư, du lịch có diện tích lớn, có tiềm năng phát triển thành những khu dân cư, du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế.

Trong đó, có một số dự án như: Khu dân cư cao cấp Gia Tân 1, Khu thương mại dịch vụ ven hồ Trị An; khu thương mại, dịch vụ hồ Gia Đức… trên địa bàn huyện Thống Nhất và các dự án du lịch sinh thái nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái rừng trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu được Tập đoàn FLC đặc biệt quan tâm và ghi nhận sẽ xem xét lại tính khả thi, cũng như các chính sách phát triển để có sự lựa chọn tốt nhất cho từng dự án của các địa phương.

Được biết, vào tháng 02/2021 tỉnh Đồng Nai đã chấp thuận nghiên cứu, đề xuất lập quy hoạch đầu tư Khu du lịch nghỉ dưỡng, sân golf tại khu vực hồ Đa Tôn của Tập đoàn FLC. Ranh giới nghiên cứu và ranh giới lập quy hoạch của dự án có diện tích 892 ha, mục tiêu là phát triển khu quần thể du lịch nghỉ dưỡng, sân golf, khu biệt thự và khu dân cư đô thị. Doanh nghiệp này đề xuất UBND tỉnh Đồng Nai cho phép mở rộng thêm 173 ha đất thuộc xã Phú Xuân và đưa trên 36 ha diện tích đất mặt nước gia cường vào ranh giới nghiên cứu, tạo sự liền mạch cảnh quan hồ với các dự án.

Theo Thu Trang TTXTDL Đồng Nai.

DNA Land tổng hợp.

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Tin tức sự kiện

Video clip

Fanpage facebook

Go Top