UA-186807542-1

kdc central market

đất nền Trảng Bom

đất nền Trảng Bom

Central Market

kdc Central Market
Đất thổ cư/Sổ hồng riêng mới tách/Giá F0
Menu
KDC Central Market triển khai giai đoạn 2.

KDC Central Market tọa lạc tại xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom. Với quy mô không quá lớn, ,số lượng sản phẩm hữu hạn, và đặc biệt là đất đã được duyệt quy hoạch triển khai khu dân cư mới, sổ hồng thổ cư 100% đã được tách từng lô... không khó hiểu khi toàn bộ sản phẩm chào bán ra thị trường của giai đoạn một đã được giao dịch rất nhanh chóng chỉ trong ngày mở bán chính thức.

Chính sự hấp lực tốt đó từ thị trường đã thôi thúc chúng tôi triển khai sớm hơn dự kiến việc chào bán những sản phẩm tiếp theo thuộc giai đoạn 2 của KDC Central Market.

Nhìn tổng thể trên thị trường bất động sản tại Trảng Bom nhất là trong phân khúc đất nền , trong giai đoạn này thật khó để tìm ra được dự án khu dân cư nào có sức hút mạnh mẽ đến vậy bởi sự chuẩn mực của các sản phẩm bất động sản mà chúng tôi đem đến cho khách hàng đã đạt tới giới hạn an toàn tuyệt đối về mặt pháp lý, đồng thời chi phí bỏ ra cho việc đầu tư một sản phẩm tại KDC Central Market cũng rất phù hợp với số đông nhà đầu tư.

Trong dài hạn tiềm năng sinh lợi của kdc Central Market là vô cùng lớn bởi nơi đây nằm liền kề với tuyến đường vành đai 4 - là công trình trọng điểm góp phần thúc đẩy giao thương liên vùng của vùng kinh tế trọng điểm phía nam, và kết nối đi sân bay quốc tế Long Thành cũng sẽ rất thuận tiện. Theo quyết định 2799 của Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng vùng huyện Trảng Bom đến năm 2030 tầm nhìn 2050 thì khu vực xã Sông Trầu sẽ sáp nhập vào địa giới hành chính thị xã Trảng Bom vào năm 2025 khi thị trấn Trảng Bom chính thức được nâng cấp lên thành Thị Xã Trảng Bom. Qua đó chính quyền các cấp sẽ đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng mạnh mẽ hơn để phù hợp yêu cầu của một đô thị mới. Và việc đầu tư vào kdc Central Market ở thời điểm hiện tại chính là thể hiện tầm nhìn tuyệt vời cho một tương lai đầy hứa hẹn.

 

-Chính thức nhận đặt chỗ giai đoạn 2 , KDC Central Market

-Dự kiến chỉ từ 760triệu/Nền

-Ngân hàng hỗ trợ vay vốn 60% giá trị nền đất với lãi suất ưu đãi.

-Hotline tư vấn : 0908.865.279

Theo DNALAND

Chia sẻ:
Bài viết khác:

Tin tức sự kiện

Video clip

Fanpage facebook

Go Top