Đất Nền Đồng Nai

Đất Nền Đồng Nai

Đất Nền Đồng Nai

Đất Nền Đồng Nai

Đất Nền Đồng Nai
Đất Nền Đồng Nai
Menu
Năm 2019, đâu là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư?

 

Kinh doanh 

Năm 2019, đâu là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư?

05:46 ngày 14/03/2019

 279CHIA SẺ

 0BÌNH LUẬN

Dân trí Những người có nhu cầu về nhà đất dần dịch chuyển về các địa phương lân cận TP. HCM để an cư và đầu tư. Trong đó, một số vị trí mới nổi tại các khu đô thị vệ tinh đang trở thành tâm điểm tìm kiếm của rất nhiều người

Năm 2019, đâu là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư? - 1
Năm 2019, đâu là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư?

1. Tình hình chung sau Tết Nguyên đán

Có thể nói rằng 2018 là một năm không mấy khả quan với thị trường bất động sản (BĐS) phân khúc căn hộ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn khi nguồn cung và số lượng giao dịch đều đi xuống. Đến đầu 2019, thị trường này cũng chẳng mấy suôn sẻ hơn khi TP. HCM bắt đầu công bố kế hoạch hạn chế cấp phép dự án mới, kéo dài đến năm 2020 cùng việc siết chặt tín dụng BĐS.

Trong thời điểm thị trường căn hộ tại trung tâm chững lại, nhiều nhà đầu tư bắt đầu tìm kiếm cơ hội với BĐS khu vực vùng ven. Đặc biệt là tại các khu đô thị vệ tinh xung quanh TP. HCM như Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Điều này đã khiến cho thị trường tại những khu vực trên trong năm 2018 sôi động không ngừng. Nhiều điểm nóng như sân bay Long Thành, môi giới đẩy giá lên rất cao. Theo ghi nhận trên thực tế, đến đầu năm 2019 có vùng đã tăng trưởng cao hơn 30% so với giá của cuối năm ngoái. Trao đổi cùng một nhà đầu tư tại TP. HCM cho biết, nếu năm ngoái, giá đất gần khu quy hoạch sân bay Long Thành có sổ riêng chỉ độ 10 triệu đồng/m2 thì bây giờ có nơi đã tăng đến 16 thậm chí là 20 triệu đồng/m2. Hơn thế nữa, khi nhà nước ra quyết định cấm mọi hình thức phân lô tách thửa tại khu vực ven Long Thành đã khiến cho giá những khu đất có pháp lý ngày càng tăng cao. Đồng nghĩa với việc, cơ hội cho những nhà đầu tư đến sau càng nhỏ dần.

admicro.vn

Xem thêm

Năm 2019, đâu là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư? - 2
Chia sẻ:
Bài viết khác:

Tin tức sự kiện

Video clip

Fanpage facebook

Go Top